Dự án Rich House Củ Chi

Dự án Rich House Củ Chi

Trang chủ » Dự án » Dự án Rich House Củ Chi

TỔNG QUAN DỰ ÁN RICH HOUSE CỦ CHI

Do công ty cổ phần đại ốc Golden Land đầu tư và phát triển với quy mô dự án đến 7ha.

Khu dân cư Rich House tọa lạc trên đường Trần Văn Chẩm, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Giai đoạn 1 công ty cho ra mắt gần 100 sản phẩm. Với diện tích đa dạng: 5×16, 55×18, 6×15, 6×18, … Cở hạ tầng được đồng bộ điện âm nước máy.

Dự Rich House nằm trong khu dân cư hiện hữu, đông đúc và sầm uất nhất huyện Củ Chi với nhiều hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra sôi nổi.

Vị trí Rich House Củ Chi

Cư dân không mất nhiều thời gian để di chuyển đến các tiện ích xung quanh như:

 • Khoảng 5 phút để di chuyển đến các sở ban ngành, trường học, trạm y tế, siêu thị, ngân hàng và làng Đại học Gia Định. 
 • Mất 10 phút để di chuyển đến các khu công nghiệp nằm ở Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, có hơn 150.000 cán bộ công nhân viên làm việc và sinh sống tại đây.
 •  Khoản 10 phút để di chuyển đến công viên quốc tế bán hoang dã Safari.
 • Khoản 15 – 20 phút để đến bệnh viện Xuyên Á.
 • Có xe đưa đoán khách đi tham quan dự án

Dự án còn nằm liền kề nhiều dự án trọng điểm . Thủ tướng chính phủ và UBND Tành phố Hồ Chí Minh đang đẩy mạnh xúc tiến  đầu tư phát triển các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia để kết nối trung tâm thành phố với cửa ngõ Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh. Với lợi thế thuận lợi, khí hậu ôn hòa , quỹ đất dồi dào, cao ráo cơ sở hạ tầng đồng bộ sẽ là động lực để khu vực Tây Băc bức phá phát triển. trong tương lai sẽ là Phú Mỹ Hưng thứ 2 của TP Hồ Chí Minh.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

 

Hỗ trợ trả góp 6 tháng không lãi suất.

Thanh toán 30%

Thanh toán 50% được nhận chiết khấu 30 triệu.

Thanh toán 95% được nhận chiết khấu 70%.

Ngoài ra mua đất còn được tặng đất

Hạ tầng phát triển​

 

 • Tuyến đường TP Hồ Chí Minh – Mộc Bài được nhận nhiều kỳ vọng là cú hích cho khu vực Tây Bắc phát triển mạnh. Tuyến đường cao tốc có tổng vốn đầu tư khoản hơn 10.000 tỷ đồng cho gia đoạn 1, gia đoạn 2 là hơn 5.000 tỷ đông.
 • Mở rộng và nâng cấp Quốc Lộ 22. Tổng công ty phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam ( IDICO )
 • Với tổng mức đầu tư dự kiến là 12.850 tỷ đồng, tổng chiều dài là 20 km, gồm 4 làn đường. Quốc Lộ 22 chạy qua các khu vực như: Quận 12 – Hóc Môn – Củ Chi – kết nối vào trung tâm TP.
 • Tuyến Ga Metro số 2 Củ Chi – Thủ Thiêm có tổng chiều dài hơn 48 km, gồm 42 nhà ga. Các chuyên  gia tại các khu vực nào có tuyến Ga Metro đi qua giá trị bất động sản khu vực đó sẽ tang vượt bậc.
 • Củ Chi là đầu mối giao thương quan trọng là cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố. Do đó huyện Củ Chi như thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ giới đầu tư trong và ngoài nước. Với kế hoạch cùng định hướng phát triển xây dựng Củ Chi trở thành đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là những lý do chính và quang trọng để thu hút nhiều nha đâu tư và tập đoàn về khu vực Tây Bắc Hồ Chí Minh để đầu tư và triển như: 
 • Tập Đoàn Vingroup đã có hơn 1.325 ha đất để làm dự án là khu công viên sinh thái động vật bán hoang dã Safari và dự án khu đô thị đại học quốc tế Việt Nam gồm khu giao dục phụ vục di dời các trường, viện trường, các trung tâm đào tạo trung học chuyên nghiệp, đại học của TP Hồ Chí Minh, khu dư cư, tái định cư, thương mại, dịch vụ….
 • Cty TNHH Âu Lạc Quảng Ninh thuộc Tập Đoàn Tuần Châu. Novaland, Hưng Thịnh Corp. Him Lam Land. L&L Group Phúc Khang Corp. Đã và đang xuất tiến đầu tư tại khu vực Tây Bắc TP Hồ Chính Minh……